028 38557603

Lưới inox lọc giấy

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức Công Ty
  4. /
  5. Lưới inox lọc giấy

Lưới inox lọc giấy

Chuyên cung cấp lưới lọc giấy inox trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới lọc giấy inox thông thường là là dệt chiếu, hay gọi là dệt đôi.

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TÌM ĐŨNG ĐỊA CHỈ RỒI

BẠN MUỐN LỌC BỘT GIẤY TRONG DÂY CHUYÊN SẢN XUẤT

LƯỚI INOX LOẠI DỆT ĐÔI, DÀY, BỀN ĐỀU VÀ RẤT CHẮC CHẮN

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHỦNG LOẠI LƯỚI INOX NHANH NHẤT

CÓ ĐẦY ĐỦ XUẤT SỨ NGUỒN GỐC

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

Cửu Châu là một đơn vị hàn đầu tại Việt Nam về cung cấp tất cả các loại lưới inox trên toàn quốc. Lưới inox dệt chiếu (dệt xéo), lưới inox đan, lưới inox hàn, lưới inox băng tải, tấm inox đục lổ tròn, lưới mắt cáo, lưới thép, dây inox.

Hiện nay đời sống xã hội ngày càng tăng, vì vậy những vật dụng và những trang thiết bị dần thay đổi từ sắt sang thép không rỉ. Inox có nhiều chủng loại khác nhau nhưng 3 chủng loại thường dùng nhất trên thị trường hiện nay là inox 316, inox 201, inox 304. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng và sử dụng trong môi trường phù hợp nhất

Lưới inox lọc giấy thông thường là lưới inox dệt chiếu hay còn gọi là dệt đôi, lưới quấn vào trục của máy quay để lọc bột giấy, lọc những sơ sợi và những hạt cặn có kích thước lớn để khi vào khâu trảy giấy được đều mịn, giấy phẳng và láng, nâng cao giá trị của giấy, đem lại lợi nhuận cao.

QUY CÁCH CỦA
LƯỚI INOX LỌC GIẤY

Khổ lưới thông thường là 1m, 1.2m, 1.5m, 2m.

Chiều dài của lưới thông thường là 30m/cuộn.

Lưới được đóng gói bao bỳ nylon rất đẹp, đều và chắc chắn

Vật liệu làm lưới lọc giấy là inox 304 hoặc inox 201

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA TỪNG CHỦNG LOẠI LƯỚI

Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại lưới inox được sử dụng tràng lang. Vì vậy để thiệt hại và không mất uy tín với công ty thì trước khi mua chúng ta phải kiểm tra lưới. Hiện nay có rất nhiều phương pháp kiểm tra khác nhau, có thể sử dụng một phương pháp hoặc kêt hợp nhiều phương pháp.

Phương pháp cà tia lửa: dùng máy cà tia lửa cà từng mẫu khác nhau. Mẫu nào tia lửa bắn ra với số lượng nhiều, phần đuôi tia lửa chẻ thành nhiều tia, màu tia lửa đỏ xậm là inox 201. Mẫu nào phần đuôi của tia lửa bắn ra số lượng ít, phần đuôi của tia lửa đi thăng là inox 304.

Phương pháp dùng nam châm thử độ hít: đưa nam châm vào từng mẫu lưới, mẫu nào có độ hịt mạnh nhất là inox 201, mẫu nào có độ hít yếu là inox 304, mẫu nào không hít là inox 316.

Phương pháp kiểm tra bằng dung dịch axit đậm đặc: nhúng từng mẫu vào dung dịch H2SO4 đậm đặc và quan sát kết quả. Mẫu nào ban đầu sủi bọt nhưng sau đó đổi màu là inox 201, mẫu nào ban đầu sủi bọt nhưng sau đó không đổi màu là inox 304.

Phương pháp test thành phần và ty lệ hàm lượng từng nguyên tố kim loại có trong mẫu. Phương pháp này cho kết quả chính xác và công bằng nhất hiện nay.

Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ công ty lưới thép Cửu Châu